Công ty TNHH Hàng Tiêu Dùng Kim Dương Việt Nam

KIM DƯƠNG VIỆT NAM CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

11/05/2024 Tin tức
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 Công ty và công đoàn công ty TNHH Hàng Tiêu Dùng Kim Dương Việt Nam xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới một nửa thế giới, đặc biệt chúc cho toàn bộ cán bộ công nhân viên nữ Công ty Kim Dương mãi xinh đẹp rạng ngời như hoa, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công.

KHAI XUÂN, GẶP GỠ VÀ CHÚC TẾT ĐẦU NĂM 2024 CỦA SUNGOLD VIỆT NAM

11/05/2024 Tin tức
Món quà ý nghĩa đầu Xuân Giáp Thìn – 2024, Công ty TNHH Hàng Tiêu Dùng Kim Dương Việt Nam xin gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV một xuân năm mới có nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho Chúng ta năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, hoàn thành tốt nhất mục tiêu kế hoạch mà chúng ta đã đặt ra trong năm 2024

KIM DƯƠNG VIỆT NAM - TẤT NIÊN RỘN RÀNG, HÂN HOAN ĐÓN TẾT

05/04/2024 Tin tức
Nhân dịp Tết đến Xuân về, Công ty TNHH Hàng Tiêu Dùng Kim Dương Việt Nam xin gửi ngàn lời chúc tới toàn thể cán bộ nhân viên cùng gia đình một năm mới bình an, thành công và ngập tràn hạnh phúc. 

GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG & ẤM ÁP CÙNG KIM DƯƠNG VIỆT NAM

05/04/2024 Tin tức
Một mùa Giáng sinh yêu thương lại đến, nhân dịp Giáng sinh Công ty và BCH Công đoàn cơ sở công ty TNHH Hàng Tiêu Dùng Kim Dương Việt Nam xin gửi tặng đến các cán bộ công nhân viên công ty một món quà kèm lời chúc: "Chúc toàn thể nhân viên công ty có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và thành công.

TƯNG BỪNG HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

05/04/2024 Tin tức
Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp, "giỏi việc nước, đảm việc nhà". Công ty và BCH Công đoàn Công ty TNHH Hàng Tiêu Dùng Kim Dương Việt Nam thân gửi tặng đến các quý cô xinh đẹp của Công ty Kim Dương những món quà ý nghĩa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.